Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức Công nghệ thông tin >

  Anhso.net - album số của những người thích đi du lịch

  Anhso.net - album số của những người thích đi du lịch

  Hiện nay đã có một vài website chia sẻ ảnh trong nước có thể coi là giải pháp thay thế cho Flickr và Photobucket, trong số đó www.anhso.net là website chia sẻ ảnh có những công cụ đơn giản nhưng phục vụ rất tốt nhu cầu lưu trữ và chia sẻ của người dùng.

  Trong những dịp nghỉ lễ nhu cầu du lịch của người dân, đặc biệt là giới trẻ thường rất cao. Khám phá những miền đất mới, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người yêu, gia đình đã là thú vui ăn vào máu của rất nhiều bạn trẻ. Sau mỗi dịp nghỉ lễ tết, các forum, diễn đàn tràn ngập những bức ảnh mọi miền đất nước do các bạn trẻ tải lên.

  Trước đây, các bạn trẻ đã khá quen với việc lưu trữ những tấm hình kỷ niệm sau mỗi chuyến đi trên Photobucket hoặc Flickr. Đây là hai website chia sẻ và lưu trữ ảnh nổi tiếng trên thế giới. Photobucket mạnh về tính năng chia sẻ trong khi Flickr cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa nhanh.Tuy nhiên, tốc độ những website này thường rất chậm khi sử dụng với hạ tầng mạng ở Việt Nam. Chính vì vậy người dùng phải mất rất nhiều thời gian để tải số lượng lớn những tấm hình của mình lên và xem lại chúng.

  Hiện nay đã có một vài website chia sẻ ảnh trong nước có thể coi là giải pháp thay thế cho Flickr và Photobucket, trong số đó www.anhso.net là website chia sẻ ảnh có những công cụ đơn giản nhưng phục vụ rất tốt nhu cầu lưu trữ và chia sẻ của người dùng.


  Giao diện trang chủ www.anhso.net

  Để tải hình ảnh lên www.anhso.net người dùng cần tạo một tài khoản ở trang đăng ký hoặc phần đăng ký ngay nằm trên trang chủ. Sau khi đăng ký tài khoản, ngay lập tức người dùng có thể tải 100 ảnh một lượt từ máy tính của mình. Ngoài ra, www.anhso.net còn cung cấp các tính năng import ảnh từ flickr, import từ các trang web khác về (đây là tính năng giúp người dùng có thể tạo ra 1 quyển album số tổng hợp nhất thay vì phải tải lên nhiều nơi do giới hạn về băng thông hoặc dung lượng của các trang chia sẻ ảnh). Sau khi tải lên anhso.net, người dùng có thể tổ chức ảnh thành các album, mời người thân, bạn bè vào xem, hay phân quyền chỉ cho phép người thân trong gia đình hoặc bạn bè xem hoặc thậm chí để chế độ riêng tư chỉ mình chủ tài khoản xem được ….


  Giao diện trang ảnh của người dùng

  Tuấn Minh, chủ tài khoản www.minh-inzaghi.anhso.net cho chúng tôi biết: “Từ khi biết trang web mình đã tải rất nhiều ảnh chụp bạn bè và các cuộc picnic của cả nhóm lên, tuần vừa rồi mình vừa tải gần trăm bức ảnh nhóm mình đi chơi ở Bắc Ninh lên anhso.net chia sẻ với mọi người…”. Với những bức ảnh người dùng muốn chia sẻ cho bạn bè www.anhso.net cung cấp những tính năng chia sẻ giống như Photobucket. Người dùng có thể lựa chọn kích thước ảnh sao cho phù hợp nhất với môi trường nhúng ảnh.

  Với những công cụ và tính năng website này cung cấp đã đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu của người dùng phổ thông.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thanh @ 06:45 04/05/2009
  Số lượt xem: 250
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Anhso.net - album số của những người thích đi du lịch.

  Thành có thích đi du lịch ko?

   
  Gửi ý kiến