Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức Công nghệ thông tin >

  Aspire Timeline chạy 8 tiếng của Acer đến Việt Nam

  Acer Việt Nam chính thức ra mắt mẫu máy tính xách tay Aspire Timeline sử dụng nền tảng bộ vi xử lý Intel Core 2 TM tiết kiệm năng lượng, thời lượng pin lên tới hơn 8h liên tục cho mỗi lần sạc.

   

   

  Acer Aspire Timeline trong buổi ra mắt

   
  Dòng MTXT Aspire Timeline được phát triển từ 1 ý tưởng sáng tạo: thay vì trang bị thêm cho máy tính những cục pin nặng hơn, to hơn, Acer tăng cường cấu hình máy mạnh mẽ và khả năng tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất có thể, mang lại cho người sử dụng thêm nhiều thời gian mà không cần thêm các thiết bị nặng, cồng kềnh.

   

  Vỏ của Timeline được chế tạo từ hợp kim nhôm mang lại sự chắc chắn và khiến máy có trọng lượng nhẹ đáng kể.  Điểm mỏng nhất của Aspire Timeline chưa tới 1 inch, với mẫu máy 13.3”, điểm mỏng nhất là 0.92 inch, mẫu 14” là 0.94 inch và cuối cùng mẫu 15.6” là 0.98 inch.

   

  Cân nặng tương ứng cho 3 mẫu máy này là 1,6kg, 1,9kg và mẫu máy lớn nhất, 15,6” cũng chỉ năng có 2,4kg, tương đương với các mẫu MTXT 14” thông thường.

   

  Intel Core 2 TM  tiết kiệm năng lượng Ultral Low Voltage của Intel (ULV) dòng tiêu thụ năng lượng thấp nhất mới nhất của Intel, là một trong những yếu tố quan trọng khiến năng lượng tiêu thụ giảm thiểu.

   
  Giá bán bộ ba laptop này dao động từ 14,5 triệu - 16,3 triệu đồng.

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 17:52 25/05/2009
  Số lượt xem: 231
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến