Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Văn hóa, xã hội >

  Chung Thục Quyên: Mất ngủ sau khi... đoạt giải

  Vừa trở về VN sau khi đoạt 3 giải phụ tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tổ chức tại Ba Lan, Chung Thục Quyên đã dành cho PV cuộc phỏng vấn nhanh. 

  Chung Thục Quyên trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2009

  Chung Thục Quyên nói: Giải thưởng đầu tiên mà tôi có được là Giải trang phục truyền thống đẹp nhất cho bộ áo tứ thân. Trong đêm chung kết, tôi lọt vào top 15 và đoạt thêm 2 giải: Người có gương mặt đẹp nhất và Hoa hậu được bình chọn trên mạng nhiều nhất. Đến giờ tôi vẫn có cảm giác lâng lâng và... khó ngủ. Thời gian nửa tháng tham dự cuộc thi tại Ba Lan đã để lại cho tôi ấn tượng rất mạnh.

  Tại sao chị lại quyết định chọn áo tứ thân của phụ nữ Bắc bộ dự thi thay áo dài?

  - Tôi quyết định “làm mới” hình ảnh của đại diện VN một chút, bởi trước giờ thế giới vốn quen trang phục truyền thống VN qua hình ảnh chiếc áo dài. Thế nhưng khi tôi xuất hiện trong trang phục áo tứ thân, cả khán phòng đã ồ lên vì sự độc đáo và duyên dáng của nó.

  Trong đêm chung kết, Chung Thục Quyên lọt vào top 15 và đoạt thêm 2 giải: Người có gương mặt đẹp nhất và Hoa hậu được bình chọn trên mạng nhiều nhất.

  Thi đấu ở Ba Lan nhưng hình như chị nhận được sự cổ vũ rất lớn từ đồng hương?

  - Tôi rất vui và tự hào vì đã có rất nhiều người đồng hương đang sống tại Ba Lan đến ủng hộ tinh thần. Mọi người chuẩn bị băng rôn, cờ đỏ sao vàng đến xem đêm chung kết rất đông. Một số khán giả Ba Lan cũng hô “Miss Việt Nam” khi Ban giám khảo bắt đầu công bố danh sách người đẹp lọt vào top 15, cho tôi cảm giác ấm áp và quen thuộc.

  Chung Thục Quyên và các người đẹp đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2009

  Chị có buồn vì mình đã không đoạt giải cao hơn không?

  - Tôi chỉ luôn tâm niệm, làm sao thể hiện hết khả năng của mình, bởi đoạt được giải thưởng cao hơn cũng cần có một chút may mắn. Tôi đã cố gắng hết sức và hài lòng với kết quả cuối cùng.

  Tôi đã có những tháng ngày tuyệt vời tại Ba Lan, con người ở đó thân thiện, khí trời mát mẻ. Tôi đã ăn rất nhiều bánh kẹo và kem, ngon tuyệt.

  Xin cảm ơn chị!  

  Một số hình ảnh đẹp của Chung Thục Quyên:

  Theo


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 23:23 09/09/2009
  Số lượt xem: 453
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến