Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức - Sự kiện Giáo dục >

  Điểm chuẩn dự kiến của các trường ĐH năm 2009

  Nhận định ban đầu, dự kiến điểm chuẩn ở nhiều trường không cao hơn năm trước. Trong số 11 trường ĐH, Học viện đã công bố điểm thi tính đến chiều 23/7, chưa có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối.

  Xem điểm thi chi tiết các trường đã công bố tại đây.

   

  s
  Sau giờ thi (Ảnh Phạm Hải)
  Thống kê sơ bộ, kết quả thi năm nay không cao nên nhiều trường ĐH dự kiến điểm chuẩn bằng điểm sàn quy định của Bộ GD-ĐT (công bố sau 10/8) sẽ đem lại nhiều cơ hội cho việc xét tuyển nguyện vọng (NV) 2, 3.

  Thí sinh có mức điểm cao nhất đến thời điểm này là Nguyễn Đình Thuần (số báo danh 921651) thuộc Trường ĐH Giao thông vận tải (cơ sở 1) với tổng điểm 3 môn chưa cộng điểm ưu tiên đạt 29 (Toán 10, Lí 9,5, Hoá 9,5).

  Kế đến là thí sinh Nguyễn Đức Bình (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) của Trường ĐH Hàng Hải với tổng điểm 29,5 (đã có điểm ưu tiên).

  Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có 2 thủ khoa cùng mức điểm 26,5. Thí sinh các trường còn lại đều có tổng điểm đạt dưới 26.

  Theo Phó phòng Đào tạo Học viện Kỹ thuật Mật mã Đỗ Thành An, tổng chỉ tiêu tuyển mới vào trường năm nay là 300. Với mức điểm chuẩn dự kiến là 16 thì chỉ có 100 thí sinh có khả năng đỗ.

  Như vậy, 200 chỉ tiêu còn lại sẽ là cơ hội cho thí sinh không trúng tuyển trường khác nhưng có NV xét tuyển vào Học viện.... 

  Dưới đây là điểm chuẩn dự kiến của các trường ĐH vừa công bố điểm thi:

  TRƯỜNG ĐIỂM CHUẨN DỰ KIẾN
  Học viện Kỹ thuật Mật mã 16
  ĐH Giao thông vận tải tương đương năm 2008 (phía Bắc: 17; phía Nam: 13,5)
  ĐH Thăng Long từ 15-16
  ĐH Thuỷ lợi từ 15,5 - 19 (tuỳ từng ngành)
  ĐH Hàng Hải từ 15 - 18,5 (tuỳ khối ngành)
  Học viện Âm nhạc Huế  
  - Biểu diễn âm nhạc (mã ngành 806) 22
  - Sư phạm âm nhạc (mã ngành 807) 19,5
  - Sáng tác lý luận - chỉ huy dàn nhạc (mã ngành 805) 41,5
  - Nhã nhạc - đàn ca Huế (mã ngành 808) 20,5
  Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM sẽ bằng điểm sàn ĐH 2009
  • Kiều Oanh

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 07:01 25/07/2009
  Số lượt xem: 754
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  17 khách và 3 thành viên
  Avatar
  Cảm ơn em, chúc em một ngày bình an và hạnh phúc !
  Avatar
  Hùng Minh nhờ thầy Thành làm giúp cái ranh giới chỗ hai cha con và hai vợ chồng, cho nó nhòa màu đi một chút sẽ đẹp hơn đấy, trên banen ấy.cám ơn nhé, xin lỗi làm phiền thày nhiều quá
  Avatar
  Chào thầy Minh, thầy thông cảm cho tôi nhé. Tôi cũng vừa đi làm về thôi, đợt này bắt đầu bận rộn rồi. Hai nữa trình độ PTS của tôi cũng chỉ dừng lại ở đó thôi ạ, tôi cũng không có khả năng hòa quyện màu như thầy nghĩ đâu. Đó là ý tưởng thầy Minh có thể tìm hiểu thêm phần PTS để tự mình thiết kế sẽ hay hơn đấy ạ. Chứ còn sử dụng của người khác cũng chỉ là tạm thời thôi. Chúc thầy một ngày tốt lành !
  Avatar
  Anh Thành ghi rõ PTS là gì đi chứ, kẻo để người ta nhầm là Phó Tiến Sĩ thì...Cười
  Avatar
  Chào thầy Thành, chúc thầy ngày nghỉ cuối tuần vui vẽ, hạnh phúc
  Avatar
  Xin lỗi đã làm phiền, nói thật tôi mới mua máy được 1 năm, trước không được đào tạo về tin bài bản nên tự học khổ lắm, tôi thấy thầy Quỹ nói như vậy thì tôi nhờ thày chứ tôi thấy đẹp lăm rồi ạ, tôi coppy nguyên si lời thầy Quỹ nói mà, Xin lỗi nhé
  Avatar
  Không có gì thầy Minh ạ, có thể với tôi và thầy như thế là đẹp rồi. Nhưng với những người khác trình độ họ cao hơn tôi và thầy nên họ nhìn sản phẩm của tôi và thầy chất đầy những khiếm khuyết, điều đó là bình thường thôi. Với tôi, giúp được thầy cũng chỉ trong năng lực hạn chế của mình thôi mà. Nếu có thể thầy Minh có thể nhờ trực tiếp những người có trình độ cao như vậy chắc là Banner của thầy sẽ đẹp hơn nhiều.
  Avatar

  Chà. Thư viện của chú Thành gọn gàng, đẹp và nhiều tài liệu tốt lăm

  Chúc chú có nhiều niềm vui mỗi ngày

  Avatar
  Không tôi cám ơn thày nhiều lắm, tôi thấy rất đẹp đó ạ, tôi sẽ dung nó mãi đến khi nào tự làm được banner thì thày ạ, tôi đang tự nghiên cứu để là, tôi bắt đầu từ đầu như HS lớp 1 thày ạ, khổ lăm nhưng vẫn cố. Cẩm Nhân có thay đôi nhiều không thày,lâu rồi tôi không có dịp đến đó
   
  Gửi ý kiến