Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức Công nghệ thông tin >

  Firefox 4.0 sẽ ra mắt vào cuối 2010

  Sau khi Firefox 3.5 gây được tiếng vang với lượng người dùng tải về đạt con số kỉ lục, Mozilla tiếp tục lên kế hoạch dài hơi cho “cáo lửa” như Firefox 3.7, Firefox 4.0.

   

  Phiên bản Firefox 3.5 tiếng Việt được Mozilla quảng cáo với slogan khá hấp dẫn

  Theo lộ trình mới, Firefox 4.0, phiên bản nâng cấp “chính hiệu” sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10-12 năm sau, cùng hàng loạt tính năng mới như giao diện bóng mượt hơn, hỗ trợ cử động cảm ứng đa điểm.

  Mặc dù vậy, lộ trình này chỉ mới là bản “sơ thảo”. Hi vọng là Mozilla sẽ tăng tốc để có thể sớm mang “cáo lửa” phiên bản mới đến tay người dùng.

  Với những ai đang hài lòng với Firefox 3.5.2, họ vẫn có thể trông chờ vào hàng loạt cải tiến đáng kể trong thời gian tới, cùng thế hệ Firefox 3.6, Firefox 3.7, trước khi Firefox “4 chấm” ra đời.

  Theo tiết lộ của Pcworld, các thế hệ “cáo lửa” mới nhất sẽ giúp trình duyệt chạy nhanh hơn khi được cải tiến javascript, làm mới lại hình thức của các công cụ cũ, cải tiến khả năng đồng bộ hoá hệ thống bookmark vv...

  Mozilla cũng tiết lộ khi Firefox 4.0 ra mắt, “cáo lửa” cũng sẽ mang đến tính năng hẫp dẫn của Chrome, đó là mỗi tab sẽ được “đối xử” một cách độc lập, nhằm hạn chế tình trạng trình duyệt “chết tức tưởi” khi có xung đột, đồng thời, giúp người dùng tránh khỏi nguy cơ bị mất các phiên làm việc trước đó.

  NHẬT VƯƠNG (Theo Pcworld)

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 19:53 10/09/2009
  Số lượt xem: 248
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến