Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức - Sự kiện Giáo dục >

  Hà Nội: Đang học, bị quạt trần rơi trúng đầu

  ,

   - Chiều 8/9, một HS của lớp 12A15, Trường THPT Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, bạn Phạm Tiến Dũng bị quạt trần rơi trúng đầu đã bình phục.

  Chuyện xảy ra trong buổi sáng ngày 8/9, tại lớp 12A5, Trường THPT Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Khoảng cuối tiết 2 đầu tiết 3, chiếc quạt trần đã rơi trúng đầu một HS khiến em bị thương và máu chảy ở phần đầu.

  Chưa liên lạc được với Ban Giám hiệu nhà trường nhưng một HS lớp 12A15 đã xác nhận: chiếc quạt trần đang quay bất ngờ rơi xuống dãy bàn gần cửa ra vào, phía cuối lớp học ngay chỗ ngồi của Bí thư Đoàn lớp Phạm Tiến Dũng.  

  Trong buổi sáng 8/9, một bạn đọc gửi thư đến VietNamNet cũng phản ánh tình hình này. Theo như ghi nhận từ các học sinh học các lớp bên cạnh, học sinh nam bị thương, máy chảy nhỏ giọt dọc hành lang từ lớp học đến gần phòng hội đồng. Vì 12A15 là một lớp ban D nên các học sinh nữ của lớp này đã hoảng sợ, nhiều em đã bật khóc.

  Một học sinh lớp bên cạnh đã phải vào lớp giúp mang 1 phần chiếc quạt trần đã cũ, còn dính máu, 3 cánh bị cong ra khỏi lớp. Theo ghi nhận của các học sinh có mặt ở đó, máu đã chảy rất nhiều, rất nhiều khăn giấy đã được sử dùng để thấm ướt chỗ máu.

  Bạn đọc này còn phản ánh tiếp, HS các lớp bên cạnh nói riêng và học sinh trong trường nói chung rất lo lắng cho tính mạng của mình, đã không dám bật quạt mặc dù trời rất nóng. 

  Nhiều em HS cũng cho biết, không chỉ riêng cơ sở vật chất của lớp 12A15 xuống cấp như vậy, mà các lớp xung quanh cũng có tình trạng tương tự.

  Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống cho biết, Sở đã biết thông tin trên và đang chờ báo cáo chi tiết từ Trường THPT Kim Liên.

  • Bảo Anh

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 09:09 09/09/2009
  Số lượt xem: 367
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến