Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Văn hóa, xã hội >

  Hồng Diễm: “Tôi không ngại phụ thuộc vào chồng”

  Lên xe hoa ngay sau khi phim “Những chàng trai đa cảm” đóng máy và giờ đã là mẹ của bé trai bụ bẫm, đáng yêu 18 tháng tuổi, người đẹp lọt Top 10 Hoa hậu Ngọc trai Phương Đông 2004, Hồng Diễm đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

  Nhiều người biết đến Hồng Diễm với vị trí Top 10 Hoa hậu Ngọc trai Phương Đông 2004, danh hiệu Người mẫu được yêu thích nhất 2005, gương mặt MC quen thuộc của chương trình Sảng khoái cùng Sea Game, Tôi yêu Việt Nam và giờ là Phong cách sống, Con đường doanh nhân, Góc Hàn Quốc... Nhưng vai Nga khéo léo, xinh đẹp trong bộ phim Những chàng trai đa cảm mới là điều bất ngờ thú vị người đẹp này mang đến cho khán giả.

  Tiếc là, sau vai diễn đầu tay khá thành công, Hồng Diễm chưa nhận thêm bất cứ lời mời đóng phim nào. Người đẹp lên xe hoa ngay sau khi Những chàng trai đa cảm đóng máy, sinh con vào đúng thời điểm phim lên sóng và an phận với vai trò làm vợ, làm mẹ.

  Hồng Diễm rất hài lòng với cuộc sống hiện tại

  - Đang được chú ý với vai Nga, (dù chỉ là vai thứ chính) trong bộ phim “Những chàng trai đa cảm” sao Hồng Diễm không tranh thủ cơ hội bứt phá mà lại  im hơi lặng tiếng trong một thời gian dài?

  Quay xong phim là tôi nghỉ vì lập gia đình, rồi sinh con. Sau khi có em bé, tôi không làm người mẫu cũng không tham gia đóng phim để dành thời gian chăm sóc con. Phải đến hơn một năm sau, tôi mới đi làm MC truyền hình và làm cho một ngân hàng nữa.

  - Diễm có thể chia sẻ chút ít về tổ ấm hiện tại?

  Chồng tôi hơn tôi 12 tuổi, anh làm về kinh doanh nên rất bận rộn. Còn bé Lê Hoàng vừa tròn 18 tháng tuổi. Trộm vía, bé rất hiếu động và yêu lắm. Tôi đang chuẩn bị cho cháu đi nhà trẻ, tập cho cháu tính tự lập.

  Hồng Diễm từng lọt Top 10 Hoa hậu Ngọc trai phương Đông

  - Bạn bè cùng trang lứa đang rực rỡ, toả sáng trên con đường nghệ thuật còn mình “thu” về cuộc sống tề gia nội trợ,  có lúc nào Diễm  thấy chạnh lòng, tiếc vì đã “buông” sự nghiệp ra quá sớm?

  Chắc chắn là tôi có chạnh lòng. Khi có bé Lê Hoàng, tôi chưa có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần nên sau khi sinh bị trầm cảm. Thời gian đó đối với tôi cũng nặng nề, tự dưng thấy mình rất thiệt thòi. Tôi nghĩ đáng lẽ sự nghiệp của mình có thể tiến xa hơn nếu như mình không quyết định dừng tại đây.

  Nhưng chính chồng tôi là người đã giúp đỡ tôi vượt qua được giai đoạn khó khăn đó và tôi bắt đầu chấp nhận cuộc sống mới. Dần dần, tôi thấy rất yêu cuộc sống hiện tại, được nhìn thấy con lớn lên từng ngày tôi vô cùng hạnh phúc. Mà biết đâu đấy, khi có điều kiện thuận lợi, sắp xếp được thời gian, có một vai hấp dẫn, tôi sẽ trở lại với điện ảnh!

  Hồng Diễm và Việt Anh trong phim "Những chàng trai đa cảm"

  - Còn hiện tại, Diễm đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn?

  (Cười) Tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và sẽ cố gắng làm sao để giữ cho gia đình bền vững và hạnh phúc.

  - Người ta bảo,  lấy chồng giàu cũng bị phụ thuộc, vì thế nhiều phụ nữ cố gắng theo đuổi công việc chỉ là để không có cảm giác dựa dẫm, bó buộc trong gia đình.. .Diễm nghĩ sao?

  Tôi thì không nghĩ thế! Mình phụ thuộc vào ai chứ phụ thuộc vào chồng thì có gì phải ngại. Có phải mình ở nhà rảnh rỗi, ăn bám đâu? Mình cũng phải chăm con, lo lắng việc gia đình làm sao cho gia đình yên ấm. Đàn ông lo công việc xã hội, phụ nữ lo gìn giữ gia đình. Đấy là chuyện bình thường, tôi không có gì phải lăn tăn về điều đó.

  Tôi rất tin tưởng vào người đàn ông mình lựa chọn. Đó thực sự là người cho tôi chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần và vật chất.

  Người đẹp Hồng Diễm (phải) và Hoa hậu Mai Phương Thuý

  - Nói như thế, Diễm không sợ bị xếp  vào hàng... cổ điển?

  Tôi không phải là người cổ điển. Tôi chỉ nghĩ rằng, cuộc sống đã đưa mình đến với hoàn cảnh như thế nào thì mình nên thích nghi với hoàn cảnh ấy. Chồng tôi là người rất bận rộn nên tôi nghĩ nếu mình cũng quá bận rộn với công việc thì gia đình sẽ ra sao? Chắc chắn con mình sẽ rất thiệt thòi vì không được bố mẹ chăm lo nhiều.

  - Vậy khi nào Diễm sẽ sinh thêm bé thứ 2?

  (Cười) Chắc phải 4 năm nữa! Vợ chồng tôi muốn bé Lê Hoàng được chăm sóc chu đáo và cũng đợi bé cứng cáp hơn.

  Theo Thu Nguyễn


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 10:37 10/09/2009
  Số lượt xem: 630
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến