Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức Công nghệ thông tin >

  Microsoft miễn phí Windows 7 trong 13 tháng

   

  Microsoft xác nhận ngày mãn hạn dành cho Windows 7 RC là 1/6/2010. Hãng sẽ để người dùng chạy Windows 7 RC miễn phí trong hơn 1 năm, lâu hơn so với Vista.

  Windows 7 RC đã có sẵn để các thuê bao MSDN và TechNet tải về từ hôm qua (30/4) và phát hành rộng rãi ra công chúng vào ngày 5/5 và sẽ kéo dài, không thu phí đến tận 1/6/2010. 

  Khi được hỏi tại sao công ty lại để người dùng tải miễn phí trong một thời gian dài như vậy, người phát ngôn của Microsoft từ chối bình luận.

  Ngày phát hành Windows 7 RC đã bị rò rỉ từ hơn một tháng trước đó, khi một trang web của Microsoft tạm thời đăng một bài viết tiết lộ các thông tin khác của phiên bản Windows 7 mới, bao gồm ngày phát hành trong tháng Năm và không giới hạn số lượng tải về.

  Bạn không cần phải vội vã tải Windows 7 RC", trang thông tin bị lộ viết hồi cuối tháng Ba, “Bản RC sẽ có được ít nhất suốt tháng Sáu năm nay và chúng tôi không giới hạn số mã sản phẩm nên bạn có nhiều thời gian”.

  13 tháng miễn phí Windows 7 RC lâu hơn nhiều so với thời gian tương tự Microsoft dành cho Vista RC. Trong tháng Chín và Mười năm 2006, Microsoft phát hành Vista RC1 và Vista RC2; cả hai đều hết hạn vào 1/6/2007. Người sử dụng Vista RC2 sau đó có thể chạy hệ điều hành miễn phí trong gần 8 tháng.

  Microsoft gặp rắc rối về vấn đề phục vụ Windows 7 RC cho các thuê bao MSDN và TechNet ngày hôm qua do cả hai đều bị quá tải vào đầu ngày. Đến khoảng 1 giờ chiều, các trang tải về Windows 7 RC MSDN và TechNet vẫn offline.

  Theo ICTNews (Computer World)

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 23:08 01/05/2009
  Số lượt xem: 223
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến