Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

4 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Văn hóa, xã hội >

  Người đẹp Thu Hà tự tin với tình yêu hiện tại

  Chuẩn bị bước vào năm cuối ĐH Ngoại thương, nhưng Thu Hà - gương mặt đẹp của Top 10 Hoa hậu VN 2006 bận tối ngày với lịch làm việc tại VTV1. Cuộc sống và tình yêu đang rộng mở trước mắt người đẹp này.

  - Xuất hiện nhiều trong các chương trình truyền hình, các Talkshow, với tư cách MC. Nghề truyền hình đang là định hướng lâu dài của Thu Hà?

  - Nói chính xác là tôi đang có cơ hội với truyền hình. Hiện tại, tôi đã được ký hợp đồng với Ban thời sự (VTV1). Tôi đang thử sức với vị trí Biên tập viên và MC bản tin Bất động sản và bản tin Tiêu dùng thông minh của đài. Riêng Talkshow Chát với 8X của VTC2, tôi làm đã 3 năm nay, và muốn chương trình có một gương mặt mới thay thế. Tôi sẽ chỉ dẫn talkshow Chat với 8X cho đến khi ê-kíp tìm được MC thay thế.

  Đang còn là sinh viên, khi có cơ hội, tôi rất muốn thử sức mình, vậy thôi. Định hướng lâu dài thì có đấy, nhưng là có đến một vài lựa chọn. Cuộc sống nhiều điều bất ngờ và luôn luôn có những hướng rẽ. Tôi không muốn nói trước để tự giới hạn khả năng của mình.

  Bận rộn với học tập và công việc ở Đài, nhưng Thu Hà vẫn thu xếp tham gia casting vai hầu gái Lành trong phim Trần Thủ Độ...

  - Đã 3 năm trôi qua kể từ khi Thu Hà bất ngờ lọt vào Top 10 Hoa hậu VN, nhưng khi nhắc đến Thu Hà, người ta vẫn chỉ nhớ mỗi chuyện... Hà trốn nhà đi thi hoa hậu. Ít người biết Thu Hà với vai trò MC, càng ít người biết Thu Hà từng đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại LHP lần thứ 15...  Có vẻ như, những thành công của Thu Hà không được số đông thừa nhận?

  - Trong cuộc sống, chị vẫn thấy, có những người sôi nổi, và cũng có những người trầm tính. Mỗi người có sự lựa chọn khác nhau. Khi chọn nghề MC, khi đóng phim, tôi không xác định mình làm để nổi tiếng, với tôi, đó là công việc, một công việc nhiều người biết đến. Bởi vậy tôi làm việc nghiêm túc và hết mình.

  Với nghề MC, tôi lấy đơn cử là talkshow Chat với 8X. Có thể chương trình không phủ sóng quá rộng rãi, nhưng nếu ai đã xem, đều thấy thích và có thiện cảm với người dẫn chương trình.

  Với giải nữ diễn viên phụ xuất sắc cho thể loại phim truyền hình tại LHP 15, tôi thực sự bất ngờ. Tôi đóng ít phim. Nhận được giải thưởng tôi gần như không tin. Tôi vẫn nhớ chiều hôm ấy, vừa thi xong tiếng Anh, đạo diễn Trần Trung Dũng gọi điện cho tôi bảo về Nam Định dự LHP gấp, vì tôi nằm trong số những gương mặt được “dự kiến” cho giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Đó là vai diễn trong bộ phim Mùa thu không cô đơn. Đến bây giờ tôi vẫn bất ngờ.

  Đến bây giờ tôi có thể nói: Gương mặt Thu Hà không quá phổ biến, nhưng ai đã biết và ai đã xem đều sẽ nhớ và sẽ thích.

  - Bận rộn với lịch học ở trường, với công việc tại Ban thời sự VTV1, nhưng dường như Thu Hà vẫn chưa quên tình yêu với điện ảnh. Mới đây, có thông tin, Thu Hà đã tham gia casting vai hầu gái Lành trong phim Trần Thủ Độ?

  - Đã hai năm nay tôi không đóng phim. Tôi được hãng phim truyện I gọi lên thử vai Lành. Nhưng vì nhiều lý do, tôi không có duyên với vai diễn này. Hiện tại, thực sự tôi cũng bận, nên việc không nhận vai Lành có vẻ tốt cho tôi hơn. Vả lại Minh Hương “Vàng Anh” rất hiểu và rất hợp với vai diễn. Tôi nghĩ không nên có sự thay đổi thì hơn.

  Tình yêu với điện ảnh chắc chắn vẫn còn. Tôi từng tham gia đội kịch của Cung thiếu nhi. Hồi ấy, Tăng Nhật Tuệ là đội trưởng đội kịch, tôi là đội phó. Nếu tương lai, có phim hay, kịch bản hấp dẫn, vai diễn phù hợp, tôi sẽ cố gắng thu xếp thời gian để tham gia.

  - Lên hình, Thu Hà vẫn được khen ngày càng đẹp hơn. Mối tình với anh bạn cùng lớp ngày nào có... “tịnh tiến” cùng sự nổi tiếng của Thu Hà theo thời gian?

  - (Cười), chúng tôi vẫn thế.

  - Công việc của Thu Hà thường xuyên tiếp xúc với các đại gia giàu có. Đã khi nào, Thu Hà bị lung lay trước tiền bạc và chức sắc của những người đàn ông khác?

  - Chức sắc và tiền bạc thì chắc chắn không đâu, nhưng lung lay thì cũng có một vài. Cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc thế này thế khác, mà tôi là một cô gái quá trẻ để có thể nhắc đến hai chữ “chín chắn”. Cũng có một hai lần, tôi thấy xao xuyến trước một ai đó khác, nhưng chuyện đó qua nhanh. Bởi mình phân định được rạch ròi đâu là cảm xúc thoáng qua, và đâu là tình cảm thật sự. Thường là khi ấy, giữa tôi và bạn trai đang có... “vấn đề”. Anh cũng cảm thấy, nhưng cũng chỉ cảnh cáo tôi thôi, còn thì vẫn hiểu nhau hết.

  - Cách đây 3 năm, trả lời phỏng vấn, Thu Hà có tiết lộ, đó là anh bạn ngồi bàn trước, trong lớp chuyên Lý trường chuyên Amsterdam của Hà. Anh bạn hiện đang học ĐH Kinh tế Quốc dân. Hẳn anh ấy rất tự hào về Hà?

  - Hình như là... có tự hào. Tự hào vì tôi có định hướng công việc rõ ràng trong cuộc sống. Tự hào vì tôi biết nỗ lực, cố gắng và nghiêm túc trong những việc mình làm. Đôi khi, anh ấy nói mình cảm thấy áp lực, vì vẫn là một chàng sinh viên chưa ra trường, còn tôi thì công việc có vẻ đã khá ổn. Nhưng sắp tới, anh lại đi du học tại Anh rồi. Sẽ buồn nhiều đây (cười).

  - Lệ thường, “chân dài” vẫn chỉ muốn gắn bó với đại gia- những người đủ sức lo cho họ một cuộc sống đủ đầy, yên ấm. Sẽ có người cảm thấy... “lo lắng” cho tình yêu của người đẹp Thu Hà và anh bạn sinh viên chưa có gì trong tay ấy..

  - Tôi nhìn thấy ý chí và “tiềm năng” của anh ấy (cười). Cuộc sống còn dài và còn rộng. Chưa thể nói trước được gì. Chỉ biết hiện tại, tôi chân thành và tự tin với tình yêu mình có.

  Theo Hiền Hương


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 23:23 09/09/2009
  Số lượt xem: 430
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến