Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Kiến thức tin học > Hỏi đáp Tin học >

  Cách thêm menu con

  Gửi Thầy Thành. Trước tiên xin được cảm ơn Thầy vì ghé thăm trang web của Thầy thấy rất hay khiến tôi cũng muốn làm một trang web cho Phòng GD của tôi mặc dù tôi mù tịt về CNTT. Sau một buổi mày mò tới giờ tôi có một số thắc mắc muốn hỏi Thầy. 1. Ở Trang chủ của tôi, menu Thông tin/cơ cấu tổ chức/các trường mầm non. Đến mục này tôi lại muôn khi đưa chuột vào các trường mầm non thì sẽ hiện tiếp tục ra các trường mầm non trực thuộc Phòng. Tôi đã vào quản trị, vào thêm thư mục và đã thêm được vào trong tuy nhiên lại không thể hiện được ra trang chủ. (Tôi cũng đã đọc phần hướng dẫn của Thầy nhưng vẫn không làm được)

  2. Trong quá trình tôi tạo thêm thư mục ở một số lần trước tạo nhầm sang những mục khác thì xóa được còn lần sau cùng tạo nhầm sang thư mục khác nên lại hiện ra không đúng với thư mục tôi cần mà không thể nào xóa được.

  Mong Thầy hướng dẫn giúp. Trân trọng cảm ơn!

   

   

  Tôi xin trả lời thầy thế này nhé: Thầy có thể xem trực tiếp cách tạo Menu con Tại đây

  Nếu còn thắc mắc gì nữa thì có thể liên hệ trực tiếp với tôi qua Website này, phần cuối có đủ thông tin của tôi ở đó. cảm ơn thầy đã ghé thăm thư viện, chúc thầy luôn vui, khỏe, hạnh phúc!

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Đức Dụng @ 23:09 25/03/2010
  Số lượt xem: 4150
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Cảm ơn Thầy Thành. Phần trả lời vừa rồi tôi cũng đọc rồi. Tuy nhiên lam vậy vẫn không ra. Hay là tôi mù IT quá? Thày chỉ giùm kỹ hơn nha.

  Thanks alot.

   

  Avatar
  Vâng, có lẽ phần trả lời của tôi chưa được đầy đủ lắm, có lẽ thầy mới tham gia Violet nên còn nhiều bỡ ngỡ, dạo này tôi cũng bận quá thầy Dụng ạ, thầy thông cảm cho tôi nhé, có lẽ thầy nên liên hệ trực tiếp với tôi qua số di động tôi đã đính kèm ở cuối Website này. Tôi sẽ hướng dẫn thầy cụ thể và đầy đủ hơn ạ. Chúc thầy một buổi tối tốt lành!
  Avatar
  4 khách và 1 thành viên
  Avatar
  đang ghé thăm trang của thầy Đỗ Trung Thành
  Avatar
  17 khách và 1 thành viên
  Avatar

  Làm sao để mất chữ Được thừa kế từ Thư viện trực tuyến ViOLET http://violet.vn

  Thầy bày em với .

  Avatar
  Thăm thầy Thành
  Avatar

  Mồng tám tháng ba

  Thầy Trúc đến nhà 

  CHÚC 

  Phu nhân chủ gia

  Trẻ mãi không già.

  Avatar

  Xin mời lên Buôn Ma Thuột Thăm lễ hội cà phê!

  http://tmh457.violet.vn/entry/show/entry_id/5154527 

  Avatar
  Chiều nay tôi vừa đến Buôn Ma Thuột thấy công việc chuẩn bị cho lễ hội rất hoành tráng và Buôn Ma Thuột quả thực là một thành phố tuyệt đẹp. Thật tiếc sáng mai tôi lại phải lên đường không tham dự được Lễ hội, cảm ơn thầy Trần Minh Hiền đã ghé thăm Blog, chúc thầy vui khỏe hạnh phúc.
   
  Gửi ý kiến