Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Kiến thức tin học > Hỏi đáp Tin học >

  Nhờ thầy Thành giúp!

   Em thấy giao diện này của thầy rất đẹp: E rất muốn nhờ thầy khi nào rảnh thầy có thể thiết kế cho em một code như ở dưới nhưng khi rê chuột vào các bài giảng, giáo án, tư liệu hoặc đề thi... thì có chữ tên của em "TRẦN NHẬT LAM" và ĐĂK GLEI - KONTUM" em xin cảm ơn thầy. Chúc thầy sức khỏe!

  <link rel="stylesheet" type="text/css" media="screen" href="http://dothanhyb.webng.com/Xanhdep/Main.css"/><link rel="stylesheet" type="text/css" media="screen" href="http://dothanhyb.webng.com/Xanhdep/Menu.css" /><link rel="stylesheet" type="text/css" media="screen" href="http://dothanhyb.webng.com/Xanhdep/Nenxanh.css"/><link rel="stylesheet" type="text/css" media="screen" href="http://dothanhyb.webng.com/Xanhdep/Tieude.css" />
  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Nhật Lam @ 16:41 03/12/2010
  Số lượt xem: 1564
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Thời gian này tôi rất bận, cũng không có nhiều thời gian để đầu tư cho Blog nhất là vấn đề giao diện trên Violet. Rất mong quý thầy cô thông cảm, vì thực ra để tạo ra một giao diện mới cũng mất khá nhiều thời gian và công sức. Chúc quý thầy cô và các bạn ghé thăm Blog có một sức khỏe dồi dào và một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc !
   
  Gửi ý kiến