Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức - Sự kiện Giáo dục >

  Thi giáo viên dạy giỏi: phát đề thi, phát luôn đáp án

  Cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện Nghi Lộc, Nghệ An đang xôn xao bàn tán về kỳ thi giáo viên dạy giỏi môn tiếng Anh ngày 17/3. Sự cố xảy ra khi giám thị phát đề thi lại phát luôn cả đáp án.

  Theo phản ánh của một số giáo viên trực tiếp tham dự kỳ thi, khi biết đó là đáp án thì có người đã “tranh thủ” chép ngay vào bài làm của mình.

  Trao đổi với phóng viên, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện Nghi Lộc là ông Nguyễn Đức Thịnh thừa nhận có việc phát nhầm cả đáp án môn thi ngoại ngữ cho giáo viên và coi đây là sự cố đáng tiếc, lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn huyện.

  Ông Thịnh cho biết thêm, sự việc xảy ra khi giám thị phát xong đề thi cho giáo viên đã phát hiện trong đề thi có kèm theo đáp án và đáp án này được nằm ở một tờ riêng biệt kẹp theo phía sau các tờ đề thi.

  Chừng 2 đến 3 phút sau khi xảy ra sự cố, Phòng Giáo dục đào tạo và Hội đồng coi thi đã tiến hành thu hồi ngay đáp án, thậm chí có giáo viên chưa kịp phát hiện trong bài thi được phát “có sẵn” đáp án. Hiện nay để đảm bảo khách quan, Phòng đang chờ kết quả chấm thi, nếu có dấu hiệu bất thường sẽ xem xét các yếu tố liên quan để thống nhất thi lại, còn nếu kết quả chấm không có vấn đề gì đặc biệt thì thôi.

  (Theo TTXVN)


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 19:13 07/04/2009
  Số lượt xem: 347
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Ôi! Cái gọi là "sự cố đáng tiếc" chẳng qua là ngụy biện. Đung không thầy Thành?

   
  Gửi ý kiến