Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức Công nghệ thông tin >

  Trao học bổng Công nghệ Thông tin cho 11 học sinh

  11 học sinh xuất sắc vượt qua các môn thi Toán, tiếng Anh, phỏng vấn đã nhận được học bổng đào tạo công nghệ thông tin toàn phần trị giá 2.400 đô la Mỹ (khoảng 42,5 triệu đồng).

  Học bổng do quỹ Prudence thuộc Tập đoàn Prudence toàn cầu phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, dành cho khóa học 2 năm “Lập trình viên Quốc tế Aptech”.

  Ảnh minh họa

   Các học sinh nhận học bổng CNTT


  Chương trình học bổng dành cho những học sinh tốt nghiệp THPT loại khá, giỏi, thuộc diện gia đình chính sách hoặc có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện theo học đại học, cao đẳng nhưng đam mê ngành công nghệ thông tin, đặc biệt ưu tiên cho những học sinh có thành tích tốt trong hoạt động Đoàn, Đội.

  Các học viên sẽ được đào tạo CNTT theo chuẩn quốc tế, trong đó được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao, tạo nền móng cho việc khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT ứng dụng. Ngoài thời gian trên lớp, các học viên được thực hành, tham dự các buổi workshop, thăm các công ty phần mềm để tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của các công ty lớn trong và ngoài nước.

  Chương trình học bổng đào tạo toàn phần CNTT Prudence được triển khai trong 3 năm (2008-2010). Năm 2008, đã có 35 suất học bổng được trao cho các học sinh tại Hà Nội, Hải Phòng và tỉnh Thanh Hoá. Năm 2009, chương trình được triển khai tại 4 địa phương là Hà Nội, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Nghệ An với 40 suất học bổng toàn phần, tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng.

  Lan Anh(Tin 247)


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 08:01 28/11/2009
  Số lượt xem: 685
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến