Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức - Sự kiện Giáo dục >

  Viettel: Internet miễn phí đến thày và trò cấp 3 TP.HCM

   

  Từ ngày 16.3, Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tục thực hiện chương trình kết nối Internet miễn phí cho tất cả giáo viên, học sinh cấp 3 trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh .

  Đây là một nỗ lực của Viettel với mong muốn tiếp tục đưa Internet đến tất cả mọi người, đặc biệt là đối tượng giáo viên, học sinh nhằm tạo điều kiện để giáo viên, học sinh dễ dàng tiếp cận với thông tin hiện đại, phục vụ việc nghiên cứu và học tập.

  Theo chương trình nói trên, đối với học sinh cấp 3, nếu  chưa sử dụng mạng Viettel thì sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí thuê bao trong vòng 36 tháng và công ty sẽ hỗ trợ giá mua modem 2+ chỉ với 100.000 đồng. 

  Viettel cung cấp internet miễn phí đến các thày cô giáo, học sinh, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn, nơi chưa có điều kiện tiếp cận rộng rãi với công cụ này

  Đối với trường hợp chuyển đổi mạng thì sẽ được miễn phí chuyển đổi cũng như miễn phí thuê bao trong vòng 36 tháng.

  Trong khi đó, đối với giáo viên, nếu chưa sử dụng mạng Viettel thì được miễn phí lắp đặt, tặng 1.000.000 đồng cước sử dụng trong vòng 15 tháng. Trong trường hợp thày cô có nhu cầu chuyển đổi mạng thì được miễn phí chuyển đổi và tặng 1.200.000 đồng trong vòng 17 tháng. Bên cạnh đó, Viettel còn tặng 1 sim trả trước Economy có 50.000 đồng trong tài khoản và tặng 600.000 đồng tiền cước sử dụng trong vòng 12 tháng, mỗi tháng 50.000 đồng bắt đầu từ tháng thứ 02.

  Internet ngày càng trở thành một công cụ quan trọng trong ngành giáo dục. Tuy nhiên, do nhiều điều kiện khách quan nên một bộ phận không nhỏ giáo viên, học sinh, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn, vẫn chưa có điều kiện tiếp cận rộng rãi với công cụ này.

  Với chương trình kết nối Internet miễn phí này, các thày cô giáo và các em học sinh cấp III tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ có thêm điều kiện truy cập, tìm kiếm thông tin, sưu tầm tư liệu… phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập của mình.

  Ông Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Chi nhánh kinh doanh Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ, đây là chương trình mở rộng và được triển khai song song với chương trình phủ Internet đến trường học trên cả nước mà Viettel đang thực hiện.

  “Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, những năm qua Viettel luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của xã hội và đầu tư hỗ trợ cho ngành giáo dục là một trong những lĩnh vực được chúng tôi quan tâm nhất. Chỉ khi giáo dục phát triển, thì đất nước mới có thể phát triển bền vững”, ông Hải nhấn mạnh.

  Thời gian qua, Viettel đã thực hiện hàng loạt chương trình hỗ trợ học sinh, sinh viên tiếp cận dịch vụ viễn thông như “Viettel chia sẻ thời sinh viên cùng bạn”, tặng bộ KIT và tiền trong tài khoảng SIM điện thoại di động mà rất nhiều học sinh, sinh viên đang hưởng lợi từ chương trình trên.

  Ông Đỗ Thanh Hải cho biết: “Viettel sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình hướng về cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ cho ngành giáo dục để đáp lại sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng dành cho Viettel những năm qua”.

  Để biết thêm chi tiết về chương trình, các thầy cô giáo và học sinh có thể liên hệ đường dây nóng 62555888.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 16:28 20/03/2009
  Số lượt xem: 356
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Yên Bái có chương trình này không em ? Chị vừa đi ngày hội CNTT về, vui và bổ ích lắm. Mới xem được thư viện học liệu điện tử của các trường vào chung kết. Sáng mai lại đi cùng PGD. Sẽ gửi ảnh cho em thèm nhé !
  Avatar
  Bây giờ mới nhìn: 1731 lượt truy cập . Chúc mừng em !
  No_avatar
  cảm ơn thầy nhiều nha,mong ghé thăm và chỉ giáo !!!
  Avatar
  Cảm ơn anh đến thăm nhà , mang đến niềm vui cho tôi. Chúc anh hạnh phúc, thành công trong mọi lĩnh vực!
   
  Gửi ý kiến