Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức Công nghệ thông tin >

  Yên Bái khai trương cổng giao tiếp điện tử

  Ngày 27/8, UBND tỉnh Yên Bái đã chính thức khai trương Cổng giao tiếp điện tử tại địa chỉ www.yenbai.gov.vn và hệ thống thư điện tử của tỉnh.


  Ảnh chụp màn hình

  Cổng giao tiếp điện tử này gồm 35 trang web con của các cơ quan đơn vị trực thuộc UBND tỉnh và trên 10.000 trang thông tin về vị trí địa lý, dân cư, lịch sử văn hóa, thắng cảnh du lịch, tổ chức bộ máy, các doanh nghiệp, văn bản hành chính, văn bản quy phạm pháp luật, thủ tục hành chính, các cơ chế, chính sách thu hút đầu tư.

  Cổng còn là đầu mối triển khai phục vụ hoạt động dịch vụ công và xây dựng mối quan hệ trực tuyến giữa cơ quan công quyền với người dân và doanh nghiệp. Ngoài ra, Yên Bái cũng đã tích hợp hệ thống thư điện tử cho các cơ quan hành chính cào cổng giáo tiếp này.

  Phát biểu tại buổi lễ ra mắt cổng, ông Hoàng Thương Lượng, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái nói việc khai trương chỉ là bước đầu. Để Cổng giao tiếp điện tử và hệ thống thư điện tử tích hợp trên cổng hoạt động có hiệu quả, ông Lượng cho biết sẽ ra quy chế cập nhật thông tin, cung cấp các dịch vụ hành chính công trực tuyến đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng phải trả lời thắc mắc của doanh nghiệp và nhân dân.

  Kinh phí xây dựng cổng giao tiếp điện tử này là 1,72 tỷ đồng.

  Theo ICTNews
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 12:09 30/08/2009
  Số lượt xem: 224
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến