Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Menu Thư viện

    Gốc > Kiến thức tin học > Câu hỏi thường gặp >

    disable và enable có nghĩa là gì???

     
     
    Hỏi: disable và enable có nghĩa là gì mà khi mình chọn disable trong loca area thì mất biểu tượng hai màn hình và sau đó ko kết nối được? còn trong trang modem mình chọn enable thì ko được?hình như nó mặc định là disable thì phải?vậy hai từ trên có nghĩa như thế nào?
     
     

    Đáp:

    disable: làm mất tính nằng khả năng hoạt động, làm vô hiệu hoá.

    Tạm đình chỉ chức năng của một phần cứng hoặc của một chương trình, làm cho nó tạm thời không hoạt động được.

    Còn enable : làm cho có thể.

    Những chức năng này do mặc định sẵn!


    Theo diendantinhoc


    Nhắn tin cho tác giả
    Đỗ Trung Thành @ 11:53 14/09/2009
    Số lượt xem: 44998
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến