Tài nguyên Thư viện

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu Thư viện

  Gốc > Bản tin, Sự kiện > Tin tức - Sự kiện Giáo dục >

  Sở GD&ĐT rà soát việc thầy Khoa xin nghỉ việc

  Ông Nguyễn Hữu Độ, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, cách đây 2 hôm, Sở đã nhận được đơn xin nghỉ việc của thầy giáo Đỗ Việt Khoa, giáo viên Trường THPT Vân Tảo. Sau khi có giải trình của trường về việc thầy Khoa xin nghỉ việc, thanh tra Sở sẽ rà soát lại toàn bộ vụ việc của thầy Khoa.

   

  Thầy giáo Đỗ Việt Khoa

   

  Ông Độ cho biết, theo quy định về quản lý cán bộ giáo dục, các đơn từ phải giải quyết theo lộ trình. Do đó, Sở đã có văn bản phản hồi yêu cầu ông Khoa phải gửi đơn xin nghỉ việc trực tiếp cho lãnh đạo THPT Vân Tảo. “Sau khi ông Khoa có đơn chính thức với nhà trường, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và lắng nghe ý kiến của ông Khoa. Chúng tôi sẽ rà soát lại toàn bộ vụ việc của ông Khoa, sau đó gửi báo cáo đầy đủ về việc giải quyết vấn đề của thầy Khoa lên cấp quản lý để xin ý kiến chỉ đạo. Nhưng trước mắt, nhà trường phải có báo cáo đầy đủ về việc của ông Đỗ Việt Khoa với Sở”, ông Độ nói.

   

   

  Ông Độ cho biết thêm, ngoài việc nhận đơn xin nghỉ việc của thầy giáo Khoa thì Sở chưa nhận được đơn thư khiếu nại của thầy đối với kết luận của Sở mới đây nhất.

   

   

  “Sau khi thầy Khoa có đơn chính thức gửi trường, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp thầy để lắng nghe ý kiến” – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trả lời.

   

   

  Sau 4 năm nổi đình nổi đám với cuộc chiến chống tiêu cực trong thi cử và những bất cập của ngành giáo dục, ngày 8/5/2010, thầy Đỗ Việt Khoa, giáo viên trường THPT Vân Tảo đã chính thức có đơn xin nghỉ việc gửi Sở GD &ĐT Hà Nội. Đến ngày 27/5, thầy Khoa cho biết đã được trao tận tay thông báo của Sở GD &ĐT Hà Nội do Trưởng phòng Tổ chức Phạm Minh Trang ký, với nội dung thông báo đã nhận được đơn xin nghỉ việc của tôi và sẽ xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.

   

   

  Ngay sau khi nhận được văn bản yêu cầu của Sở GD&ĐT Hà Nội, thầy Khoa đã gửi đơn xin thôi việc về THPT Vân Tảo.

   

   

  Thầy Khoa cho biết mình bị trù dập suốt 4 năm trời và không được nâng lương. Trong đơn xin thôi việc gửi Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, thầy giáo Đỗ Việt Khoa nêu các lý do như: đã từng gửi nhiều lần đơn tố cáo các việc làm sai trái của lãnh đạo trường THPT Vân Tảo và các cá nhân liên quan từ tháng 12/2007 đến nay. Tuy nhiên thanh tra sở GD&ĐT đã cố tình kéo dài việc thanh tra…

   

   

   

  Theo VnMedia


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 20:21 30/05/2010
  Số lượt xem: 480
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến